Người hâm mộ Việt Nam của BTS ‘V mở một trường học với tên của anh ấy

Sinh nhật lần thứ 24 của mình, người hâm mộ Việt Nam của siêu sao K-pop Kim Taehyung aka V của BTS, đã quyên góp tiền dưới danh nghĩa của mình để mở một trường học tại Việt Nam.

Người hâm mộ Việt Nam của Taehyung đã quyên góp 9922 đô la cho việc thành lập hai phòng học cho trẻ em không đủ năng lực ở tỉnh Điện Biên như một hành động kỷ niệm sinh nhật của anh ấy. Các lớp học dự kiến ​​sẽ được bắt đầu vào tháng 2 năm 2019.

Sau hơn 4 tháng thực hiện, dự án “Cùng với Taehyung thắp sáng ước mơ đến trường” – Dự án sinh nhật lần thứ 24 của Taehyung do người hâm mộ Việt Nam thực hiện đã chính thức hoàn thành. Ngôi trường có hai phòng học và một phòng công cộng đã được khai trương vào ngày 5 tháng 5 năm 2019.

 

Trẻ em miền núi có hoàn cảnh khó khăn ở làng Hồ Tàu – xã Nam Bộ – tỉnh Điện Biên hiện có những lớp học khang trang và kiên cố hơn.

Ảnh hưởng toàn cầu của BTS V là phi thường đến nỗi ngay cả ở các quốc gia xa xôi, người hâm mộ đang làm công việc tuyệt vời trong tên của anh ấy.

Ảnh hưởng tốt của BTS V là rất xa và rộng khắp. Anh ấy là một thần tượng thực sự, một người truyền cảm hứng cho mọi người làm điều tốt cho nhân loại.

(Visited 11 times, 1 visits today)