Phải mất nhiều hơn là một khuôn mặt xinh đẹp và một hình thể phù hợp để trở thành một người mẫu tốt.

Đối với BTS V, việc làm người mẫu và chụp ảnh dường như là điều tự nhiên và dễ dàng đối với anh. Anh ấy là một gói toàn bộ vẻ đẹp tự nhiên, cá tính, tài năng, kiên cường, đĩnh đạc và tự tin!Những bức ảnh của BTS trong hậu trường của tạp chí Anan Nhật Bản đã được tiết lộ và các thành viên trông khá tuyệt vời đặc biệt là thành viên V.

Những bình luận của nhiếp ảnh gia về tư thế của V đã nhận được phản ứng bùng nổ từ các fan của BTS “Anh ấy thật tâm trạng !!!”, một ARMY bình luận.

V là một mô hình sáng tạo, người không cần phải được hướng dẫn qua từng chuyển động nhỏ. Anh ấy luôn có những cách di chuyển, tạo dáng và thể hiện cảm xúc mới mẻ và độc đáo, khiến anh ấy trở thành “yêu thích” của các nhiếp ảnh gia.

Trên Standard FM Idol Radio, nhiếp ảnh gia Rie đã chia sẻ những câu chuyện hậu trường của “Mùa chào năm 2019” và chọn V là thành viên dành ít thời gian nhất để chụp ảnh trong số những người mà cô đã làm việc trong quá khứ. Cô giải thích: “Bởi vì ban đầu anh ấy rất đẹp trai, tôi đã có được những bức ảnh đẹp từ mọi góc độ. Mất khoảng 15 phút để chụp khái niệm ngoài trời”

(Visited 27 times, 1 visits today)