Người phá vỡ kỷ lục BTS Jimin chứng minh tác động của anh ấy khi anh ấy tiếp tục phá kỷ lục trong mọi nền tảng âm nhạc!

BTS Jimin, một trong những vũ công chính và ca sĩ chính trong BTS nổi tiếng về tác động và sự nổi tiếng của anh ấy khi nói đến ngành công nghiệp âm nhạc đặc biệt là với những bài hát phá kỷ lục của anh ấy.

Đoạn giới thiệu ‘Serendipity’ của BTS Jimin cho album BTS Love Yourself: Her, đã đạt được hơn 500 phản ứng video trong 48 giờ sau khi phát hành. Hiện tại trailer ‘Serendipity’ là trailer của BTS được xem nhiều nhất với hơn 113 triệu lượt xem.

‘Serendipity’ nhận được sự hoan nghênh quan trọng với IZM nói rằng ‘Serendipity’ có chất lượng đáng mơ ước, làm sáng tỏ niềm vui, niềm tin và sự tò mò của tình yêu. Trở lại vào tháng 11 năm 2018, ‘Serendipity’ đã được chọn làm bài hát ru cho cả người lớn và trẻ nhỏ.

Bên cạnh đó, ‘Serendipity’ đã được MTV và Billboard USA khen ngợi về điệu nhảy điêu luyện, sân khấu gợi cảm và giọng nói duyên dáng của anh ấy. Thêm vào đó, các ca sĩ nổi tiếng như Khalid và Shawn Stockman cũng ca ngợi ‘Serendipity’. Khalid đã tải lên một đoạn clip anh ấy thưởng thức ‘Serendipity’ trong khi Shawn tải lên một đoạn clip về anh ấy về ‘Serendipity’.

BTS Jimin gần đây đã phá vỡ kỷ lục Spotify khi anh trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên và duy nhất có ba bài hát vượt qua 50 triệu lượt phát, phá vỡ kỷ lục của Psy. ‘Serendipity’ hiện có 118 triệu luồng trên Spotify (cả hai phiên bản kết hợp).

Điều này đánh dấu ‘Serendipity’ của BTS Jimin là những bài hát được phát trực tiếp nhất cho thời đại của BTS – Love Yourself trong khi bài hát khác của anh ấy ‘Lie’, vẫn là bài hát stream nhất cho kỷ nguyên của BTS – Wings.

BTS Jimin cũng đã phá vỡ một kỷ lục khác khi bài hát mới nhất của anh ấy ‘Promise’ đã lọt vào top 10 bài hát phát trực tiếp nhất mọi thời đại của SoundCloud. BTS Jimin là hành động đầu tiên và duy nhất của Hàn Quốc đạt được điều này trong khi ‘Promise’ là bài hát Hàn Quốc duy nhất có thể loại ballad trong danh sách.

BTS Jimin gần đây đã phá vỡ kỷ lục Instagram khi hashtag của anh là hashtag được sử dụng nhiều nhất, phá vỡ kỷ lục của Justin Bieber. BTS Jimin cũng là một trong những hashtag được sử dụng nhiều nhất cho thể loại âm nhạc bên cạnh BTS ở một số quốc gia.

Có vẻ như phá vỡ kỷ lục không phải là điều gì mới mẻ đối với BTS Jimin, một thần tượng hàng đầu toàn cầu. Chúc mừng BTS Jimin.

(Visited 36 times, 1 visits today)