Nhóm nhạc K-Pop với Maknaes, những người không bí mật phụ trách

Là thành viên trẻ nhất trong các nhóm tương ứng của họ, maknae thường là người được chăm sóc (và hư hỏng) bởi các thành viên lớn tuổi hơn. Nhưng điều đó không phải lúc nào cũng như vậy – đôi khi em bé của nhóm phải bước vào và tự chịu trách nhiệm! Dưới đây là chín nhóm với maknae có kỹ năng và sức mạnh (đôi khi quá đúng theo nghĩa đen) vượt xa địa vị của họ khi còn trẻ nhất.


BLACKPINK từ Lisa

BLACKPINK sườn maknae và nữ hoàng Thái Lan Lisa là tài năng không thể phủ nhận. Cô ấy không chỉ là một rapper tuyệt vời, mà còn là một thiên tài ngôn ngữ, người có thể nói được năm thứ tiếng, và một bậc thầy nhảy để khởi động. Các thành viên lớn tuổi hơn trong nhóm biết khi nào đó là thời gian để lùi lại và để maknae làm việc của mình – đặc biệt là khi nói đến những vũ điệu điên rồ, như thực hiện vũ đạo một cách hoàn hảo sau khi chỉ nhìn thấy nó một lần trên phòng Idol Idol. Và mặc dù có thể ngắn, các thành viên lớn tuổi nhất đã nhanh chóng trao dây cương cho Lisa khi nói về việc dạy vũ đạo trong bài hướng dẫn này của D D-du ddu-du thép. Bất cứ khi nào nói về khiêu vũ, Lisa rõ ràng là thành viên phụ trách!

IZ * MỘT LỚN Jang Won Young

Mới chỉ 14 tuổi, Jang Won Young đã làm say đắm cả quốc gia bằng sự quyến rũ của cô khi cô tham gia cuộc thi trên Produc Produc 48 48 – đến nỗi cô đã kết thúc chương trình ở vị trí đầu tiên, giành được danh hiệu trung tâm đáng khao khát trong IZ * ONE. Cô ấy có thể là thành viên trẻ nhất, nhưng bạn sẽ đoán rằng từ tầm vóc cao và hình ảnh tuyệt đẹp của cô ấy. Maknae này dường như chịu trách nhiệm theo nhiều cách hơn một, nhưng cô ấy chắc chắn nắm giữ quyền lực trong IZ * ONE khi nói đến nháy mắt! Cô đã thu hút được sự chú ý trong suốt thời gian tham gia sản xuất tại 48 tuổi vì nháy mắt dễ thương, nhưng cô đã gây sốc và gây ấn tượng với tất cả các thành viên khi chứng minh rằng cô có thể nháy mắt 63 lần trong một phút. Những sức mạnh khác mà maknae đáng kinh ngạc này sẽ tiết lộ?!

Red Velvet từ Yeri

Thành viên trẻ nhất của Red Velvet, Yeri đã được thêm vào nhóm vào năm 2015, và là maknae ấp ủ kể từ đó. Trong khi Yeri chắc chắn là một thần tượng đa tài và lộng lẫy theo cách riêng của mình, cô ấy có trách nhiệm đặc biệt của riêng mình trong nhóm: cô ấy Red Red bướm bướm xã hội! Cô là bạn của nhiều tên tuổi lớn nhất trong ngành công nghiệp Kpop, bao gồm IU, một số thành viên TWICE và đồng nghiệp của nhãn hiệu SM, Taeyeon. Cô ấy cũng (không chính thức) là thành viên phụ trách quảng bá trong khi cô ấy ra ngoài. Các thành viên lớn tuổi chiều chuộng cô ấy giống như bất kỳ maknae nào khác, nhưng họ dường như cũng coi trọng đầu vào của cô ấy rất nhiều khi xuất hiện trong các chương trình khuyến mãi và phát trực tiếp của Red Velvet. Yeri trở thành người giỏi nhất của cả hai thế giới!

EXO từ Sehun

EXO xông maknae Sehun đã phát triển rất nhiều kể từ khi ra mắt, nhưng có một điều vẫn giữ nguyên – tình yêu của anh ấy dành cho các thành viên EXO của mình! Họ vẫn chiều chuộng anh ta (một số thứ không bao giờ thay đổi), và họ rõ ràng tự hào về cách anh ta trưởng thành. Anh ấy có thể là thành viên trẻ nhất, nhưng khả năng hùng biện của anh ấy rất ấn tượng. Sự đĩnh đạc và tự tin của anh ấy mang lại cho anh ấy kỹ năng nói của một nhà lãnh đạo thực thụ, và anh ấy thường

BTS Jung Jungkook

Chúng tôi không thể kết thúc danh sách này mà không đề cập đến BTS Thời gian vàng Maknae, Hồi Jungkook! Trong khi danh sách tài năng của anh ấy dường như không bao giờ kết thúc, thành viên này chiếm ưu thế khi nói đến năng lực thể thao. Anh ấy đã chứng minh khả năng của mình rất nhiều lần trong những lần BTS tham gia Giải vô địch điền kinh Ngôi sao thần tượng, Giành cũng như nhiều cuộc chạy khác nhau! Các tập BTS BTS và thậm chí các bài đăng kỳ lạ trên Twitter. Các thành viên lớn tuổi hơn rất ngưỡng mộ anh ấy, và họ đánh giá cao nhiều tài năng của anh ấy cũng giống như ARMY. Maknaes don lồng đến mạnh hơn nhiều so với cái này!

(Visited 10 times, 1 visits today)