K-pop như một ngành công nghiệp từ lâu đã vượt qua ranh giới của thời trang. Từ các sân khấu và video âm nhạc đến các buổi chụp hình và thậm chí là trang phục đường phố, K-pop liên tục phá vỡ các chuẩn mực giới tính bằng cách từ chối tuân thủ các kỳ vọng truyền thống về vẻ đẹp và thời trang. Những ngôi sao nam này là tất cả những người tạo ra xu hướng theo cách riêng của họ. Họ đã định nghĩa lại nam tính ở Hàn Quốc và trên toàn cầu với những lựa chọn thời trang có thể được coi là ái nam ái nữ hoặc có lẽ là nữ tính truyền thống hơn. Đây chỉ là một vài trong số các thần tượng nam ở đây chứng minh rằng bất cứ ai cũng có thể mặc những gì họ muốn.

BIGBANG G-Dragon

G-Dragon chưa bao giờ là một trong những xu hướng thời trang điển hình và Instagram của anh ấy có rất nhiều vẻ ngoài phá cách. Anh ấy dường như là một fan hâm mộ lớn của sơn móng tay nói riêng, và một số bài đăng của anh ấy có móng tay sơn với nhiều màu sắc. Anh ấy thậm chí còn chia sẻ một bức ảnh về những gì dường như là một lọ sơn móng tay rộng rãi của anh ấy – đó là một bộ sưu tập màu sắc đáng ghen tị, chắc chắn đó!

EXO  Xiumin và Sehun

Các thành viên của EXO cũng không xa lạ gì với sơn móng tay. Xiumin là một thành viên đặc biệt được biết đến với việc thể hiện một số màu móng táo bạo trên cơ sở bán định kỳ, nhưng ví dụ này từ MV của Wolf Sói đặc biệt đáng nhớ với sự lộn xộn, cực kỳ mát mẻ mà tôi không quan tâm -có gì-bạn-nghĩ rung cảm. Thành viên trẻ nhất của EXO Sehun cũng là người mẫu trang bìa đầu tiên cho tạp chí SuperELLE năm 2017, và nghệ thuật vẽ móng sắc sảo của anh ấy là một điểm chính của cái nhìn. Nó cũng là phong cách hoàn hảo cho những người mà Tìm kiếm một cách thấp để thử sơn móng tay!

SEVENTEEN The8

The8 là một thành viên của Đơn vị biểu diễn và là bậc thầy b-boying thường trú của SEVENTEEN, nhưng anh cũng là một biểu tượng thời trang tổng thể. Anh ấy nổi bật trên hàng tấn tạp chí thời trang và Instagram của anh ấy là tất cả những cảm hứng OOTD mà bạn sẽ cần. Ngoại hình của anh ta luôn độc đáo, và anh ta thường thúc đẩy các chuẩn mực giới tính bằng bộ ảnh kỳ dị của mình phù hợp với những bông hoa mỏng manh, phấn màu mềm mại và những đường cắt phiêu lưu. Với đôi chân dài và những đặc điểm xứng đáng với đường băng như mình, nó không có gì lạ tại sao The8 đá theo đúng nghĩa đen mọi thứ anh ấy mặc.

WayV Liên Xiaojun và Ten + NCT Lát Yuta

NCT nổi bật không chỉ vì ý tưởng độc đáo và sáng tạo mà còn cho các lựa chọn thời trang táo bạo của nhóm. Họ luôn luôn đi đầu trong các xu hướng ở Hàn Quốc và trên toàn thế giới. Trong khi Xiaojun, Ten và Yuta chắc chắn là những thành viên duy nhất mà bá đạo đã bỏ qua để bỏ qua các quy tắc thời trang truyền thống, thì những bộ trang phục này là ví dụ tuyệt vời về một số ngoại hình của họ. Từ mười trên đỉnh màu đỏ cho đến váy xếp li của Xiaojun và Yuta, không có giới hạn cho những gì họ có thể kéo ra.

NUINESTEST Ren Ren

Thành viên nhỏ tuổi nhất của NU NUESTEST Ren đã và đang vượt qua ranh giới của sự nam tính với những lựa chọn phong cách của anh ấy kể từ khi ra mắt. Anh ấy nổi tiếng với mái tóc dài tuyệt đẹp từ thời trước, và anh ấy không xa lạ gì với những phong cách nữ tính truyền thống khác như ren, hoa, và móng tay sơn. Anh ta thậm chí còn xuất hiện trong các quảng cáo cho một cửa hàng quần áo trực tuyến dành cho phụ nữ vào năm 2016, làm mẫu váy, váy và áo với sự trôi chảy tuyệt đẹp.

Khóa SHINee

Key là một ngôi sao khác, người mà không ngại vượt qua ranh giới thời trang nam, và anh đã chứng minh vị thế biểu tượng của mình trong hàng tá các buổi chụp hình tạp chí và những trang bìa mà anh ấy thực hiện trong suốt sự nghiệp của mình. Anh ấy là một ông vua thời trang có khả năng loại bỏ hầu như bất kỳ khái niệm nào ra khỏi đó, bao gồm cả quần áo mà Lọ thường dành riêng cho phụ nữ (như váy đen sắc sảo, hoặc nút thắt mềm mại). Tại thời điểm này, chúng tôi đã thuyết phục rằng Key có thể làm cho một bao tải khoai tây trông giống như thời trang cao cấp!

GOT7 từ Mark

Các thành viên của GOT7 đều là những biểu tượng thời trang, nhưng buổi chụp hình gần đây từ tạp chí The Star có thành viên lớn tuổi nhất Mark đặc biệt đáng chú ý với những bộ trang phục phá cách rập khuôn. Sự kết hợp giữa các tính năng mạnh mẽ của Mark, và chuỗi hạt bắt mắt hoặc chuỗi ngọc trai sang trọng được tạo ra cho một buổi chụp vô cùng thú vị, và anh ấy đã thu hút mọi ánh nhìn một cách dễ dàng. Tôi có thể lấy một chiếc áo khoác hoa như thế này ở đâu?!

BTS

BTS đã thử nghiệm thời trang kể từ khi ra mắt, và trong nhiều năm, các thành viên đã phát triển phong cách riêng nói lên tính cách độc đáo của họ. Họ nổi tiếng với khả năng khuấy động mọi ánh nhìn, và họ đã nổi bật trong nhiều buổi chụp hình mặc mọi thứ, từ váy đến cá. BTS liên tục thiết lập xu hướng, và vẻ ngoài chất lỏng giới tính của họ đã thu hút nhiều sự chú ý trong thế giới Kpop và hơn thế nữa.

(Visited 7 times, 1 visits today)