Nhiều ngôi sao nổi tiếng với hình ảnh nổi bật và kỹ năng phi thường vì họ là những nỗ lực từ thiện của họ.

Họ đổ máu, mồ hôi và nước mắt vào công việc của mình và tự chia sẻ thành quả lao động của mình với những người cần giúp đỡ.

Tiếp tục đọc về một số người nổi tiếng nhân đạo đã quyên góp hơn 100 triệu won (khoảng $ 82,750).

BTS Jin


Vào tháng 5, người đẹp trai trên toàn thế giới, Jin Jin đã tham gia Câu lạc bộ danh dự UNICEF, vì đã quyên góp hơn 100 triệu won. Câu lạc bộ danh dự UNICEF là một tổ chức bao gồm các nhà tài trợ đã quyên góp hơn 100 triệu won. Được biết, Jin đã là một nhà tài trợ thường xuyên cho tổ chức kể từ tháng 5 năm 2018.

BTS Jimin


Vào tháng 5, Jimin đã quyên góp 100 triệu won cho Văn phòng Giáo dục Thành phố Busan. Thần tượng đã thực hiện khoản đóng góp hào phóng này cho quê hương của mình thông qua người cha của mình, người đã đích thân trao tặng cho Giám đốc Giáo dục tại văn phòng của mình. Số tiền này dự kiến ​​sẽ được sử dụng để giúp sinh viên có thu nhập thấp. Jimin cũng đã quyên góp vào ngày tốt nghiệp của trường tiểu học của mình để được sử dụng cho đồng phục học sinh trung học.

IU


Nữ thần quyên góp nữ hoàng IU IU đã quyên góp tổng cộng 600 triệu won (khoảng 496.359 đô la) trong bốn năm qua cho trẻ em trong các gia đình có thu nhập thấp. Kể từ năm 2015, nữ ca sĩ kiêm diễn viên thường xuyên quyên góp cho Tổ chức trẻ em Green Umbrella. Vào năm 2009, cô đã quyên góp tất cả lợi nhuận từ Buổi hòa nhạc Bắn súng năm 2009 cho những người có nhu cầu. Cô cũng đã nhận lại vào ngày kỷ niệm đầu tiên của mình, sinh nhật, và các ngày lễ khác nhau trong những năm qua.

Taeyeon


Vào tháng 7, có thông tin rằng Taeyeon đã quyên tặng 100 triệu won cho Hội Chữ thập đỏ Hàn Quốc để giúp hỗ trợ phụ nữ, trẻ em và thanh thiếu niên trong các hộ gia đình có thu nhập thấp cung cấp cho họ các sản phẩm vệ sinh bao gồm cả băng vệ sinh. Thần tượng trở thành người nổi tiếng đầu tiên từ tỉnh Jeolla tham gia Câu lạc bộ danh dự Hội chữ thập đỏ (RCHC).

Suzy


Suzy đã tổ chức sinh nhật vào năm ngoái bằng cách quyên góp hào phóng 100 triệu won cho Hiệp hội chia sẻ cuộc sống để sử dụng cho việc điều trị bệnh nhân được chẩn đoán mắc bệnh ung thư và bệnh bạch cầu ở trẻ em. Cô cũng đã trả lại nền tảng cho các bà mẹ đơn thân và một quỹ hỗ trợ cải thiện giáo dục và môi trường ở Việt Nam và Lào.

Hyeri


Hyeri gần đây đã trở thành thành viên trẻ nhất của Câu lạc bộ danh dự UNICEF. Tại buổi lễ khai giảng của mình, cô tuyên bố cô đã tích cực tham gia vào các chiến dịch khác nhau của UNICEF, bao gồm cả chiến dịch toàn cầu của trường. Trường học cho châu Á. Hy

Park Shin Hye


Nữ diễn viên đã được giới thiệu vào Câu lạc bộ từ thiện của Hàn Quốc Food for the Hungry International (KHFI) vào tháng 11 năm 2016 vì sự đóng góp hào phóng của cô đối với nạn đói thế giới. Nhiều hành động từ thiện của cô bao gồm làm việc với người hâm mộ để giúp đỡ trẻ em nghèo đói, trả chi phí sưởi ấm cho các gia đình có thu nhập thấp và mở một trung tâm giáo dục trẻ em đa năng tên là Trung tâm Shin Hye.

Seo Jang Hoon


Nhân vật truyền hình đã gia nhập Hiệp hội danh dự sau khi thường xuyên quyên góp từ năm 2017. Khoản quyên góp 100 triệu won của anh cho Cộng đồng Hàn Quốc đã được sử dụng cho giáo dục và cuộc sống của trẻ em của các gia đình không có cha mẹ. Ông cũng đã trả lại cho trường đại học Yonsei của mình bằng cách quyên góp 200 triệu won (khoảng 165.505 đô la) làm tiền học bổng cho sinh viên từ các gia đình có thu nhập thấp.

(Visited 9 times, 1 visits today)