OK, vậy cuối cùng cũng đến đây … Mang theo linh hồn: Bộ phimKể từ khi được công bố vào tháng 6, những người ủng hộ BTS đã hồi hộp chờ đợi buổi ra mắt. Chà, ngày đó cuối cùng cũng đã đến.Hy vọng của các nhà sáng tạo phim là mang đến cho người hâm mộ BTS (còn gọi là ARMY) một cái nhìn bên trong về những gì diễn ra sau hậu trường trước, trong và sau TOUR DU LỊCH TÌNH YÊU CỦA BẠN. Bộ phim diễn ra tại một sân thượng ở Paris, nơi RM, Jin, Suga, J-Hope, Jimin, V và Jungkook đều ngồi quanh bàn thưởng thức đồ ăn và đồ uống trong khi chia sẻ suy nghĩ cá nhân của họ về hành trình đó.

Tôi muốn yêu bộ phim nhiều như vậy, cuối cùng tôi cảm thấy thất vọng. Ý tôi là, cảnh quay từ các buổi hòa nhạc thực sự rất tuyệt vời và thú vị bởi vì những người này hoàn hảo tuyệt đối nhưng về nội dung khác, tôi chỉ mong đợi nhiều hơn … Thêm những suy nghĩ cá nhân bên cạnh điều hiển nhiên ‘Chúng tôi yêu ARMY, Chúng tôi muốn làm tốt hơn ‘loại điều đã được mong đợi. Tôi cảm thấy như thể các video trên YouTube của họ thú vị hơn.

Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, rất nhiều (và ý tôi là RẤT NHIỀU) đoạn hội thoại của Namjoon và Jin không được dịch đúng. Thật an toàn khi nói rằng Big Hit có đủ tiền để mua những dịch giả giỏi; Tuy nhiên, không có phụ đề trên một số đoạn hội thoại, điều này chỉ khiến tôi tự hỏi tại sao họ lại làm thế với khán giả không nói tiếng Hàn.

Bài viết này không có ý định làm phiền các chàng trai vì tôi thực sự yêu thích BTS và tất cả mọi thứ mà họ đại diện. Tuy nhiên, tôi chỉ muốn thêm một chút vào một cuộc phỏng vấn cá nhân và phụ đề phù hợp. Hỏi thế có nhiều quá không? Hãy cho tôi biết ở phần bình luận.

Bản án:

(Visited 8 times, 1 visits today)