Ngành công nghiệp K-pop tiếp tục mở rộng mỗi ngày và với những liên minh mới được mở ra. Các nhóm nhạc thần tượng chủ yếu gặp nhau trên các chương trình âm nhạc hoặc trong các lễ hội và các buổi lễ cuối năm, đặc biệt là khi họ làm việc cùng nhau trên các sân khấu hợp tác. Đôi khi những mối quan hệ chuyên nghiệp này phát triển thành những tình bạn đẹp, và chúng ta thấy mình được ban phước với những mối liên kết ấm áp giữa những ngôi sao yêu thích.

Ở đây, không theo thứ tự cụ thể, là một số bromoms thần tượng nhóm tuyệt vời mà chỉ đơn giản là mục tiêu!

1. BTS  Jungkook và GOT7  Yugyeom
Tình bạn đặc biệt này được sinh ra trong sân khấu Mnet Asian Music Awards 2015 đã mang BTS và GOT7 đến với nhau. Trở thành nhóm tương ứng của họ, maknae không phải là điều duy nhất Jungkook và Yugyeom có ​​điểm chung, vì cả hai cũng thích chơi bowling và đi chơi bất cứ khi nào họ có cơ hội. Cả hai đã tuyên bố rằng họ là một người bạn thần tượng thân thiết nhất của nhau, và họ thường thể hiện sự gắn kết mạnh mẽ của họ trên máy ảnh (rất nhiều cho người hâm mộ vui mừng!)

2. EXO Xiumin và NCT  Mark
Ngay cả khi chúng tôi không biết hai người này gặp nhau lần đầu như thế nào, chúng tôi có thể đoán rằng đó là vì họ là những người bạn cùng nhãn. Xiumin đã nghe về Mark từ các nhân viên cơ quan và tò mò muốn gặp anh ấy trực tiếp, nhưng mối quan hệ của họ không chỉ là một đàn em cấp ba. Xiumin chăm sóc Mark rất tốt và luôn chăm sóc anh như một người anh trai, và họ thậm chí còn phát hành một bài hát cùng nhau. Nói về bromance tốt nhất của nó!

3. SHINee Key và INFINITE  Nam Woohyun
Key và Woohyun đã là bạn bè lâu năm kể từ khi họ xuất hiện trên một chương trình radio vào năm 2011, và họ thậm chí còn phát hành âm nhạc cùng nhau như một tiểu đơn vị có tên là Tolove. Hai người bạn luôn ở bên nhau, như được minh họa trong buổi giới thiệu album solo của Woohyun, (được tổ chức bởi không ai khác ngoài Key). Trái phiếu của họ đã phát triển mạnh mẽ trong những năm qua, và chúng tôi đã ở đây vì điều đó!

4. GOT7 Jackson và BTS RM
Danh sách này có tính năng khác của GOTBANG, và đúng như vậy! Trong trường hợp bạn không biết, RM và Jackson là những người bạn tốt đến nỗi họ thậm chí còn có tên tàu riêng của họ, Rap Rapson (mà họ tự nghĩ ra). Mặc dù thật tuyệt vời khi thấy một số người trong số họ trên màn hình, chúng tôi vẫn bị mê hoặc bởi những khoảnh khắc quý giá mà chúng tôi đã chứng kiến ​​cho đến nay. Ví dụ ngọt ngào mới nhất của bộ đôi là khi RM nhắn tin cho Jackson đúng một phút sau nửa đêm để chúc anh sinh nhật vui vẻ!

5. Block B P.O và WINNER Song Mino
P.O và Mino quay trở lại, kể từ trước khi họ gia nhập ngành giải trí. Họ sống với nhau vài năm và là bạn thân của nhau kể từ đó, tạo ra rất nhiều kỷ niệm đẹp trong quá trình này. Đoạn clip dưới đây cho người xem một cái nhìn thoáng qua về mối quan hệ của họ, trong đó tự nhiên chứa một liều lượng tốt của sự cãi lộn tốt bụng!

6. B1A4 Gongchan và VIXX Hongbin
Từ việc cọ xát mũi của họ với nhau trên trên Sim SimSimTaPa, tất cả các cách để làm cho nó trở nên nổi tiếng trên một vài năm sau đó, bộ đôi này đã trở thành một cách dễ thương nhất có thể! Gongchan và Hongbin chia sẻ một trong những tình bạn thuần khiết nhất trong ngành, và đã phô trương nó trong nhiều năm nay (như họ nên làm!)

7. Super Junior Yesung và EXO Chanyeol
Một cặp khác từ cùng một nhãn tham gia đội hình, và nó không ai khác ngoài Chanyeol và Yesung! Hai người bạn thường chia sẻ đoạn trích về hangout của họ với nhau trên phương tiện truyền thông xã hội, điều này càng làm nổi bật mức độ thân thiết của họ. Họ thậm chí còn bày tỏ mong muốn được tham gia cùng người nổi tiếng của Bromance, và một điều chắc chắn: chúng tôi chắc chắn sẽ điều chỉnh khi điều đó xảy ra!

8. MONSTA X và SEVENTEEN
Có quá nhiều sự bất ổn đang diễn ra giữa hai nhóm này đến nỗi việc chọn thành viên cụ thể theo nghĩa đen là không thể! SEVENTEEN và MONSTA X đã chặt chẽ kể từ những ngày tân binh của họ, khi cả hai đã ra mắt vào tháng 5 năm 2015 (chỉ cách nhau 12 ngày). Bởi vì họ thường thực hiện sự trở lại của họ cùng một lúc, 20 tổng số thành viên tiếp tục ban phước cho chúng tôi với những tương tác ấm áp của họ làm cho tâm hồn chúng tôi tràn ngập niềm vui. Thêm vào đó, sự trêu chọc vui nhộn của họ là một phần thưởng lớn!

(Visited 11 times, 1 visits today)