Trang điểm có thể là một công cụ mạnh mẽ để giúp biến đổi một diện mạo; Nó cũng là một điều cần thiết cho những thần tượng cần thể hiện nhiều hình ảnh khác nhau cho màn trình diễn lôi cuốn của họ.

Đặc biệt, có những thần tượng nhất định biến đổi hoàn toàn với sự trợ giúp của trang điểm. Trong khi họ có một hình ảnh mềm mại và ngây thơ với ít hoặc không trang điểm, họ trở thành những thần tượng lôi cuốn và gợi cảm trên sân khấu với nó.

Dưới đây là một số thần tượng biến hóa với trang điểm dưới đây!

EXO  Baekhyun


Trang điểm làm cho hình ảnh Baekhyun xông lên 180. Với trang điểm nhẹ, Baekhyun trông giống như một chú cún đáng yêu.

Tuy nhiên, với nhiều trang điểm và kính áp tròng màu sắc hơn, anh ấy đột nhiên biến thành một thần tượng với sức hút gợi cảm mà bạn có thể cưỡng lại!

 

Red Velvet  Seulgi


Trên sân khấu, Seulgi khoe hình ảnh hoàn hảo với thần thái băng giá của mình.

Tuy nhiên, ngoài sân khấu, cô trở thành một cô gái dễ thương với hình ảnh đáng yêu. Chưa kể, vẻ đẹp của cô ấy tỏa sáng ngay cả khi cô ấy không có bất kỳ bút kẻ mắt dữ dội nào.

BLACKPINK  Jennie


Vừa dễ thương vừa gợi cảm, Jennie thể hiện sự quyến rũ đa dạng của mình với sự trợ giúp của trang điểm.

Thông thường, cô thể hiện khía cạnh dễ thương của mình thông qua cuộc sống hàng ngày và trên các chương trình truyền hình. Tuy nhiên, trên sân khấu, cô sử dụng lối trang điểm gợi cảm làm nổi bật đôi mắt và đôi môi của mình để khiến người hâm mộ phải mê mẩn.

BTS Jimin


Jimin nổi tiếng vì có một sự quyến rũ khác nhau trên và ngoài sân khấu!

Trong khi anh ấy thường có một hình ảnh đáng yêu, anh ấy khoe cậu bé xấu tính của mình trên sân khấu với mái tóc được tạo kiểu và trang điểm gợi cảm.

Chungha


Chungha, người nổi tiếng vì luôn thể hiện sức hút mạnh mẽ trên sân khấu, cũng có thể thể hiện sự quyến rũ ngược của cô ấy bằng cách sử dụng ít trang điểm. Hình ảnh ấm áp và mềm mại của cô ấy trên sân khấu và hình ảnh dữ dội của cô ấy trên sân khấu làm cho cô ấy dường như cô ấy có hai người khác nhau!

Taeyeon


Taeyeon có làn da mịn màng tuyệt đẹp mang đến cho cô vẻ ngoài trẻ trung với ít lớp trang điểm. Với lối trang điểm mạnh mẽ hơn, Taeyeon có thể cho người hâm mộ thấy một kiểu quyến rũ gợi cảm khác.

Kang Daniel


Trong khi ngoài sân khấu, Kang Daniel được biết đến với hình ảnh mềm mại và vui tươi, anh bùng nổ với sự lôi cuốn trên sân khấu.

Trang điểm nhấn mạnh đôi mắt quyến rũ của anh ấy để làm cho ánh mắt của anh ấy thậm chí quyến rũ hơn trong các màn trình diễn của anh ấy.

MAMAMOO  Hwasa


MAMAMOO sườn Hwasa giết chết mọi màn trình diễn bằng cách trang điểm đậm và dữ dội, và cô ấy tỏa ra hào quang mạnh mẽ khiến cô ấy dường như không thể chấp nhận được. Tuy nhiên, với ít trang điểm hơn, cô ấy ngay lập tức thể hiện sự rung cảm của một cô gái hàng xóm thân thiện.

Những thần tượng nào bạn nghĩ biến đổi với trang điểm?

(Visited 64 times, 1 visits today)