À, sô cô la bạc hà. Hương vị ngọt ngào và tươi mát này có thể kết hợp với rau mùi là một trong những mặt hàng thực phẩm gây tranh cãi nhất thời đại chúng ta, tạo thành một tình huống trong đó nêu rõ sở thích của bạn có thể chia đôi nhóm bạn bè. Trong khi một số đánh giá cao sự kết hợp độc đáo, những người khác thường ví nó như ăn kem đánh răng. Trong cuộc tranh luận này, một số thần tượng đã tiến lên để chia sẻ lập trường của họ, thêm một lớp mới thú vị để người hâm mộ hiểu được faves của họ.

Dưới đây là 16 thần tượng đã cân nhắc về sô cô la bạc hà!

BTS Jungkook và J-Hope – Yêu nó


Trên V Live, chúng tôi đã chạy BTS! ED vào tháng 2, hai thành viên BTS đã tuyên bố tình yêu của họ với sô cô la bạc hà và sẵn sàng bảo vệ nó, đi ngược lại với ý kiến ​​đa số trong nhóm của họ.

Tôi yêu nó

Nữ ca sĩ-diễn viên là một trong số những người ủng hộ sô cô la bạc hà. Tại một cuộc họp người hâm mộ tháng ba được tài trợ bởi một thương hiệu sô cô la, IU đã thể hiện tình yêu của mình với hương vị này bằng cách nói, nếu If [thương hiệu] phát hành sô cô la bạc hà, giành được nó có bán rất tốt không?

Hơn nữa, trong một video hỏi đáp gần đây trên kênh YouTube chính thức của mình, cô đã bày tỏ sự ngạc nhiên rằng một số người không thể ngay lập tức hiểu được sự quyến rũ của sô cô la bạc hà, bình luận đùa, Chuyện đó không hay.

X1 từ và VICTON Han Seung Woo – Yêu nó

Han Seung Woo là một nhân vật khác thích sô cô la bạc hà. Khi được yêu cầu lựa chọn giữa sô cô la bạc hà, vani hoặc sherbet trái cây trong chương trình phát sóng V Live tháng 7, thần tượng đã chọn sô cô la bạc hà mà không ngần ngại, truyền đạt tình yêu của anh ấy cho hương vị.

Kang Daniel – Yêu nó

Kang Daniel cũng là một thành viên đáng tự hào của Team Mint Chocolate. Trong một sở thích về thực phẩm của người Hồi giáo Phiên họp hỏi đáp của người hâm mộ tại cuộc họp người hâm mộ tháng 7 của mình, anh ấy đã tự tin trả lời ngay Có!

IZ * ONE  Jang Won Young – Yêu nó

Thành viên IZ * ONE là một trong những người ủng hộ nhiệt tình nhất với sô cô la. Trong một tập của Mnet xông vào IZ * ONE Chu, cô đã bày tỏ tình yêu chân thành của mình với nó bằng cách nói, Tham gia nhóm Mint Chocolate. Làm điều đó hai lần, và tại sao bạn không thích sô cô la bạc hà?

TWICE Sana – Yêu nó

TWICE sườn Sana cũng thích một món ăn nhẹ sô cô la bạc hà tốt. Trước đây, trên Instagram chính thức của nhóm, thành viên TWICE đã đăng tải bức ảnh cô đang thưởng thức một ít kem sô cô la bạc hà. Cô cũng chọn kem sô cô la bạc hà mà không ngần ngại trong các chương trình khác nhau, gắn chặt mình với mặt sô cô la bạc hà.

BTS hạng V, RM, Jin và Jimin – Ghét điều đó

Trong khi Jungkook và J-Hope thể hiện tình yêu của họ đối với sô cô la bạc hà, hầu hết các thành viên đồng nghiệp của họ thà làm mà không có nó. RM đã đi xa để nói rằng, Kết hợp sô cô la quý giá với hương vị kem đánh răng là đặc quyền.

IZ * MỘT LỚP Kang Hye Won – Ghét điều đó

Trong một màn hình khác của các nhóm phân chia sô cô la bạc hà, IZ * ONE NG Kang Hye Won có một quan điểm rất khác về hương vị so với thành viên đồng nghiệp của cô là Jang Won Young. Trong một chương trình vừa qua, một người hâm mộ đã bắt đầu nói về sô cô la bạc hà, và Kang Hye Won đã tuyên bố chắc chắn, ngay bây giờ, Hãy đừng nói về nó. Một khi người hâm mộ nói đùa, thì tôi sẽ tức giận. Đội ngũ sô cô la Mint thậm chí còn giận dữ hơn! Làm cho mọi người cười.

Yoon Jisung – Ghét điều đó

Yoon Jisung là một thành viên khác của đám đông sô cô la chống bạc hà. Trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 2 với Billboard Korea, thần tượng đã được cho uống một cốc sô cô la bạc hà, và sau một ngụm, anh ta kín đáo đẩy nó đến cuối bàn. Anh vui vẻ nhận xét, tôi đã cố gắng hết sức để không bị thiên vị, nhưng bạc hà là một chút

Lovelyz từ Jisoo – Ghét điều đó

Thành viên Lovelyz đã thể hiện sự chán ghét mạnh mẽ của cô ấy đối với hương vị trong khi phát sóng, nói rằng sô cô la Mint Mint là kem đánh răng. tôi?”

Jeong Sewoon – Ghét nó

Jeong Sewoon cũng có ý kiến ​​cho rằng sô cô la bạc hà có vị như kem đánh răng. Trong buổi phát sóng V Live năm ngoái, anh đã bày tỏ sự không thích hương vị của mình, nhận xét, bát của tôi quá nhỏ để bao gồm sô cô la bạc hà. Khi người hâm mộ Team Mint Chocolate của anh thể hiện sự thất vọng của mình, anh nói, nếu có cơ hội, Tôi sẽ thử sô cô la bạc hà một lần nữa, trước khi thêm một cách khéo léo, Có lẽ 20 hay 30 năm nữa?

Yoo Seon Ho – Ghét nó

Trong khi Yoo Seon Ho nổi tiếng là người ăn ngon, thì sô cô la bạc hà là một trong số ít những thứ mà anh ấy kén chọn. Anh ấy tiết lộ trong một chương trình phát sóng trực tiếp, khi tôi thử một miếng sô cô la bạc hà, nó có mùi rất giống kem đánh răng mà tôi đã ghét nó.

Bạn và thần tượng của bạn có đồng ý khi nói đến sô cô la bạc hà không?

(Visited 5 times, 1 visits today)