Rapper Hash Swan bắt mọi người ngừng quấy rối anh ấy về bức ảnh đã làm dấy lên tin đồn hẹn hò của BTS BTS Jungkook

Rapper Hash Swan đã kêu gọi mọi người đừng quấy rối anh ấy về bức ảnh dẫn đến tin đồn hẹn hò của BTS.

Vào ngày 16 tháng 9, một bức ảnh xuất hiện trên một cộng đồng trực tuyến của một người đàn ông được cho là Jungkook đang ôm một người phụ nữ từ phía sau. Bài đăng ngay lập tức lan truyền trên mạng và làm dấy lên hàng loạt tin đồn hẹn hò về thành viên BTS. Tuy nhiên, một số người bắt đầu suy đoán trên mạng rằng người đàn ông trong bức ảnh là Hash Swan chứ không phải Jungkook, như bài đăng ban đầu đã tuyên bố.

Hash Swan sau đó đã lên Instagram để làm rõ rằng anh ta không phải là người đàn ông trong bức ảnh. Các rapper đã đăng bức ảnh đang nghi vấn và viết, Đây là bản nhạc của tôi. Tôi đã nói [vì điều này] bởi vì rất nhiều người đang hỏi tôi về điều đó. Sau đó, sau khi nhận được yêu cầu xóa ảnh, anh ấy đã xóa bài đăng của mình.

Vào ngày 17 tháng 9, Hash Swan đã quay lại Instagram để giải quyết sự thật rằng mọi người đã chế giễu anh và sự xuất hiện của anh trong các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội. Sau khi chia sẻ một vài ảnh chụp màn hình của những bài đăng như vậy, rapper đã viết, Đây là điều thực sự kinh tởm. Tôi cảm thấy như tôi sẽ ném lên.

Sau đó, anh ta đăng một ảnh chụp màn hình một tin nhắn dài, trong đó anh ta yêu cầu mọi người ngừng nhắc đến anh ta liên quan đến bức ảnh được đề cập. Trong phần chú thích, Hash Swan đã viết, ngay bây giờ, không biết chắc các tình huống mà các bên liên quan [trong ảnh] đang gặp phải, và thành thật mà nói, hai cá nhân liên quan đến vấn đề này, ngoài tôi ra, đã làm bất cứ điều gì sai trái. Tôi cầu xin bạn, xin vui lòng don băng qua đường.

Hash Swan đầy đủ bài viết như sau:

Hãy dừng lại.
Tôi không thích những báo cáo bị bóp méo này.
Tôi là một người làm âm nhạc và tôi không thích nói về điều đó vì những lý do này.

Tôi đã thấy tất cả:
Những người cổ vũ tôi thông qua hashtag,
Những người cảm thấy tiếc [cho tôi] mặc dù họ đã làm bất cứ điều gì sai trái,
Những người đã nói rằng, Từ khi mọi thứ diễn ra theo cách này, hãy để Lôi chỉ trách tất cả về anh ta, hehe, Lôi
Những người đã nói, thì ồ, nếu đó là [bạn], đừng bận tâm,
Tất cả những người khác là tốt.
Thực sự, có vẻ như mọi người dẫn dắt cuộc sống của họ theo nhiều cách khác nhau.

Cảm ơn rất nhiều đến những người bày tỏ rằng họ rất tiếc khi gắn thẻ tên tôi trên Twitter, cũng như những người đã cổ vũ tôi bằng cách gửi cho tôi DM trên Instagram nói với tôi rằng hãy tìm sức mạnh và không chú ý [đến những kẻ thù ghét ].
Tôi cố gắng nghĩ về điều này [một cách tích cực,] như một cơ hội để tôi nhận ra rằng có nhiều người thích và quan tâm đến tôi hơn tôi nghĩ.

Tôi biết rằng không có vấn đề gì, như bạn nói những điều này, sẽ có những người tìm cách khinh miệt và cười nhạo tôi vì những lý do mà tôi có thể tưởng tượng.
Vì vậy, hãy để Lặn dừng lại.
Các bạn đi về công việc kinh doanh của riêng bạn, và tôi sẽ tiếp tục tạo ra âm nhạc của mình.
Nếu, một ngày nào đó, bạn nhìn thấy tôi trên các trang web âm nhạc mà các bạn sử dụng, tôi hy vọng bạn ít nhất sẽ rất vui khi gặp tôi.

Tôi đã nhận được loại kiệt sức.
Thành thật mà nói, tôi thực sự đã làm bất cứ điều gì sai, hehehehe.
Tôi điên lên với chính mình vì đã nổi điên.
Vì vậy, xin vui lòng, hãy để Lôi chỉ dừng lại tất cả những điều này.
Tất cả chúng ta.
Xin vui lòng.

Big Hit Entertainment đã từ chối các tin đồn hẹn hò xung quanh Jungkook trong một tuyên bố chính thức. Cơ quan này cũng cảnh báo rằng họ sẽ có hành động pháp lý mạnh mẽ chống lại sự xâm phạm quyền riêng tư của Jungkook, và lan truyền những tin đồn sai lệch.

(Visited 5 times, 1 visits today)