Hash Swan kêu gọi người hâm mộ BTS + Người hâm mộ của anh ấy ngừng chiến đấu; Yêu cầu mọi người xem xét cảm giác Jungkook từ

Rapper Hash Swan đã quay lại Instagram để yêu cầu cả người hâm mộ của anh ấy và người hâm mộ của BTS ngừng chiến đấu.

Đầu tuần này, Hash Swan bất ngờ bị cuốn vào những tin đồn hẹn hò của BTS, Jungkook, (đã bị Big Hit Entertainment từ chối). Sau khi một bức ảnh xuất hiện trên cộng đồng mạng của một người đàn ông được cho là Jungkook đang ôm một người phụ nữ từ phía sau, một số người bắt đầu suy đoán rằng người đàn ông trong bức ảnh thực sự là Hash Swan. Các rapper đã trả lời bằng cách đăng ảnh lên Instagram và làm rõ, Đây là bản nhạc của tôi. Tôi đã [nói điều này] bởi vì rất nhiều người đang hỏi tôi về điều đó.

Ngay sau đó, Hash Swan đã xóa bài đăng của mình do nhiều yêu cầu xóa ảnh. Sau đó, anh đã chia sẻ nhiều ảnh chụp màn hình mọi người chế giễu anh và sự xuất hiện của anh trên phương tiện truyền thông xã hội, trước khi cuối cùng đăng một tin nhắn dài yêu cầu mọi người ngừng quấy rối anh.

Vào ngày 18 tháng 9, Hash Swan đã lên Instagram Live để kêu gọi hòa bình giữa người hâm mộ của anh ấy và người hâm mộ BTS. Anh ấy nhận xét, trong khi tôi cảm thấy bị tổn thương trong sự cố vừa qua, tôi không nghĩ rằng đây là điều mà người hâm mộ nên chiến đấu. Bây giờ tôi vẫn ổn. Tôi cảm thấy tội lỗi khi thấy người hâm mộ [chúng tôi] chiến đấu với nhau. Chúng tôi đã tìm ra tình huống [liên quan đến bức ảnh], và bây giờ nó đã bắt đầu. Đừng đánh nhau.”

Rapper cũng nói rằng anh ấy không coi những người đã tấn công anh ấy là người hâm mộ BTS thực sự. Anh ấy giải thích, mặc dù người hâm mộ của cả hai bên đang chiến đấu, những người đã tấn công tôi bằng cách gửi cho tôi DM và tin nhắn không phải là BTS thật. người hâm mộ nào. Đây là một vấn đề được tạo ra bởi một số ít người thậm chí là người hâm mộ BTS thực sự.

Yêu cầu những người theo dõi mình xem xét cảm xúc của Jungkook, Hash Swan tiếp tục, ngay bây giờ, tôi nói rằng tôi đã bị một hòn đá ném ra từ hư không khi tôi không làm gì cả [một biểu hiện của Hàn Quốc mô tả ai đó bị tấn công mà không có lý do]. Nhưng tôi đã nhận được nhiều lời xin lỗi vì nó. Tôi nghĩ rằng BTS Rush Jungkook cũng phải buồn như tôi và cũng trải qua một thời gian khó khăn. Nhưng do yêu cầu của công việc, ngay cả khi anh ấy có điều gì đó muốn nói ngay bây giờ, anh ấy sẽ có thể nói điều đó.

Thần tượng và rapper khác nhau, anh ấy tiếp tục. Không có vấn đề gì nếu tôi nói bất cứ điều gì tôi muốn nói và hình ảnh của tôi bị mờ đi, nhưng [Jungkook] không được tự do thể hiện bản thân [như thế].

Hash Swan kết luận, hãy để Let dừng lại mọi thứ. Tôi không biết bạn có đang làm điều này để bảo vệ [những nghệ sĩ mà bạn ủng hộ] hay vì bạn ghét những người hâm mộ nghệ sĩ khác, nhưng hãy để ngay bây giờ hãy dừng lại.

(Visited 5 times, 1 visits today)