Biểu đồ Gaon đã tiết lộ bảng xếp hạng biểu đồ của nó trong tuần từ 18 đến 24 tháng 8!

Bảng xếp hạng album


Red Velvet khăn ăn Lễ hội ReVe: Ngày 2, đứng đầu bảng xếp hạng album vật lý của tuần này. Album solo của Kim Jin Woo, album solo của Jin Jin Woo Số 5.

Biểu đồ kỹ thuật số tổng thể


OST cho tvN xông vào khách sạn Del Luna Thay tiếp tục trị vì trên bảng xếp hạng kỹ thuật số. Cú đấm Từ tính đã hoàn thành cho Me Tiết và Paul Kim Trong Trò chơi Long Long ở vị trí số 1 và số 2 tương ứng cho cả biểu đồ kỹ thuật số và biểu đồ tải xuống. Cũng là một phần của khách sạn Del Del Del chanh, Oummy Gợi nhớ, nhớ tôi nhớ và Taeyeon trong một bài thơ có tiêu đề Bạn lần lượt xếp thứ 3 và 4. Giống như tuần trước, Maktub xông vào bạn Ánh sáng của tôi lọt vào top năm.

Biểu đồ tải xuống


Theo thứ tự, năm bài hát được tải xuống hàng đầu trong tuần là Đột Kích đã hoàn thành cho tôi, Paul Paul Kim Long, Vì vậy, Red Red Velvet Hồi Umpah Umpah, Đây là một tác phẩm đáng nhớ, nhớ lại bài hát của tôi.

Biểu đồ phát trực tuyến


Các mục trong biểu đồ phát trực tuyến trong tuần này giống hệt với biểu đồ kỹ thuật số, nhưng chúng được xếp theo thứ tự khác. Paul Kim (Cuối cùng, Long Long đứng đầu bảng xếp hạng, với Gummy bằng cách nhớ tôi, chọc lỗ, đã hoàn thành cho tôi, đó là một bài thơ có tựa đề là bạn, hay và Maktub đặt trong bạn theo thứ tự của tôi.

Biểu đồ xã hội


BTS tiếp tục là nghệ sĩ hàng đầu trong Bảng xếp hạng xã hội mới 2.0 của Gaon. Người chiến thắng Kim Jin Woo và Song Mino lần lượt chiếm vị trí thứ 2 và thứ 3, trong khi Red Velvet đã tăng vài bước để giành vị trí thứ 4. Celeb Five mới lọt vào bảng xếp hạng ở vị trí thứ 5 sau khi phát hành ca khúc mới của họ, tôi ước tôi có thể bỏ qua điều đó.

Xem tập mới nhất của khách sạn Del Del Delio với phụ đề tiếng Anh bên dưới!

(Visited 7 times, 1 visits today)