Trong tập phát sóng ngày 14 tháng 1 trên truyền hình, phần tiếp theo của tuần trước, các bài đọc may mắn của EXO cho Kai, BLACKPINK, Jennie, MAMAMOO, Hwasa, và nhiều hơn nữa, một chuyên gia về sinh lý học đã đọc được vận may của nhiều ngôi sao đang lên 2019.

Trong tập phim, một vài chuyên gia trong lĩnh vực giải trí đã chọn Park So Dam, Lee Sung Kyung, Rowoon, Kwanghee và BTS là những ngôi sao đang lên của họ cho năm 2019.

Người đọc mặt bắt đầu bằng cách đọc vận may của Park So Dam. Cô cho biết, Mắt Mắt không có mắt hai mí nhìn chung rất tốt về mặt sinh lý. Ngoài ra, đôi môi của cô ấy có màu rất giống anh đào, vì vậy lời nói của cô ấy mang rất nhiều sức mạnh.

Cô tiếp tục đọc bài nghiên cứu về sinh lý học của Lee Sung Kyung và nhận xét, từ trước đến nay, Lee Lee Kyung có một cái nhìn mà không nhiều người Hàn Quốc có. Khuôn mặt của cô ấy giống như một tấm vải trắng, trong đó cô ấy có thể biến thành nhiều nhân vật khác nhau như một con tắc kè hoa. Cô ấy sẽ thấy rất nhiều thành công nếu cô ấy thực hiện nhiều biến đổi khác nhau.

Khi nói về Rowoon, người đọc mặt nói, ông He có vầng trán mịn màng và đôi tai có hình dáng cân đối. Anh ấy có thể giải quyết từng bước công việc của mình và tiến lên mà không gặp khó khăn gì.

Chuyển đến Kwanghee, người đọc khuôn mặt nói rằng khả năng nhận thức của anh thực sự được cải thiện sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. Gần đây, anh ấy đã giảm cân quá nhiều. Trọng lượng của một người khác cho thấy sự giàu có của họ, do đó, việc giảm cân quá nhiều có thể cho thấy giảm may mắn với tiền hoặc mất liên tục với công việc.

Chuyên gia vật lý học cũng đọc được vận may của các thành viên BTS. Cô tiết lộ, các thành viên của BTS cực kỳ tương thích với nhau. Năng lượng và vận may của họ bổ sung cho nhau rất tốt. Mỗi thành viên riêng biệt có một đặc điểm nổi bật và là chỉ số của sự may mắn đáng kinh ngạc với sự giàu có.

Người đọc mặt sau đó đã đi sâu về vận may của thành viên V, người được sinh ra vào năm con lợn. Sinh V đã được sinh ra với một khía cạnh thiên tài với anh ta. Đôi đồng tử của anh nằm ở phía trên mắt anh, và chúng không hoàn toàn giống nhau. Đôi mắt của anh ấy có thể thu hút nhiều thành viên khác giới.

Cô ấy nói tiếp, vì anh ấy là một người nổi tiếng và rất nhiều năng lượng và tài năng của anh ấy được giải phóng ra bên ngoài, nhiều khía cạnh xấu trong sinh lý học của anh ấy thực sự phát triển thành lợi thế hoặc điểm mạnh. Anh ta có đôi mắt giống với G-Dragon và Sunmi. Sau đó, cô ấy nói thêm, V V có mũi nhọn và lỗ mũi hơi to, vì vậy tôi mong chờ vận may của mình trong những năm đầu tuổi trung niên.

(Visited 377 times, 1 visits today)