Boyz II Đàn ông Shawn Stockman Tự hào nói về việc trở thành fan hâm mộ của BTS

Shawn Stockman từ Boyz II Men một lần nữa chứng tỏ là một ARMY [tên câu lạc bộ fan hâm mộ chính thức của BTS]!

Trước đây, nữ ca sĩ người Mỹ đã cover ca khúc solo của Jiminiên, Serendipity, và thậm chí đã tham dự buổi hòa nhạc của họ.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Tuần báo Giải trí của KBS, Công ty Stock Shawn Stockman cho biết, con trai tôi thích chúng. Anh ấy chơi nhạc khắp nhà và mọi thứ, và rõ ràng BTS là ban nhạc lớn nhất thế giới hiện tại. Tôi đã không biết bất kỳ bản nhạc nào của họ nhưng [sau khi] xem chương trình, tôi đã rất ấn tượng. Họ đưa vào một chương trình tuyệt vời. [Họ đã] điên cuồng tràn đầy năng lượng và rất nhiều bài hát của họ thực sự hay, như R & B, có hồn. Tôi nhận được vào nó.

Thành viên của anh ấy thậm chí còn chia sẻ rằng Shawn có một poster của họ trong phòng của anh ấy, và Shawn tự hào thừa nhận sự thật. Người phỏng vấn cho biết, vì vậy, bạn đã trở thành một ARMY, Rằng và Shawn tuyên bố, ngay Có, tôi là một ARMY.

Shawn cũng nói về bản cover Serendipity của anh ấy, nói rằng, tôi đã không bao giờ làm bất cứ điều gì bằng tiếng Hàn, vì vậy tôi phải viết nó ra theo ngữ âm cho tôi vì tôi không đọc tiếng Hàn. Vì vậy, cách anh ấy nghe là cách tôi viết nó.

(Visited 5 times, 1 visits today)