Thần tượng J-Pop Nakajima Kento của nhóm nhạc nam Sexy Zone đang nhận được sự nghi ngờ về việc sao chép màn trình diễn và chủ đề “Singularity” của thành viên BTS, dựa trên một sân khấu trực tiếp gần đây.

Trong buổi biểu diễn gần đây của một bài hát có tựa đề “Vì tình yêu”, Nakajima Kento nổi lên trên sân khấu đằng sau khung vàng, nhảy múa với chiếc áo khoác đơn độc treo trên giá treo quần áo, nhưng với đôi tay chân thực gắn trong tay áo. Ca sĩ cũng sử dụng mặt nạ trắng làm chỗ dựa, như hình dưới đây:

 

Một màn trình diễn tương tự với một bộ trang phục treo trên giá treo quần áo bằng tay và chân, nhưng không có đầu, có thể được tìm thấy trong MV cho “Singularity” của BTS V. V cũng đã từng sử dụng mặt nạ trắng trong buổi biểu diễn trực tiếp “Singularity” trong quá khứ và người hâm mộ BTS cũng chỉ ra rằng việc sử dụng mặt nạ trắng là một chủ đề quan trọng trong kỷ nguyên “Fake Love” hoàn chỉnh của BTS.

Nakajima Kento được cho là cũng được nhìn thấy bằng cách sử dụng “#Singularity” trong một cuộc phỏng vấn, như được thấy dưới đây:

Một số cư dân mạng bày tỏ ý kiến ​​của họ về vấn đề này với các bình luận như: “Anh ta đang cố tỏ lòng tôn kính hay gì đó phải không? Bởi vì nếu không thì theo nghĩa đen là như vậy”, “Anh ta đang cố che đậy ‘Singularity’ kekekeke”, “Buổi biểu diễn có vẻ như họ đã kéo những thứ hay ho từ ‘Singularity’ và ‘Fake Love’ và nghiền nát nó thành một “,” Sao chép nó ở nơi đầu tiên không làm anh ta tốt chút nào vì bây giờ bạn có thể so sánh và xem bản gốc tốt hơn bao nhiêu “,” Đúng là khi bạn trở thành ngôi sao trên toàn thế giới, rất nhiều người khác cố gắng sao chép bạn “, và hơn thế nữa.

(Visited 25 times, 1 visits today)