Thần tượng  ca sĩ, rapper, vũ công và nhà sản xuất vĩ đại

Mọi thần tượng Kpop đều có tài năng không thể phủ nhận; khả năng rap, hát và nhảy trên sân khấu trước khán giả khổng lồ là một kỳ công không nhỏ. Tuy nhiên, một số người vượt lên và vượt ra ngoài nhiệm vụ và liên tục ngạc nhiên với khả năng thực hiện dường như vô tận của họ và các kỹ năng sáng tạo đằng sau hậu trường. Dưới đây là 13 thần tượng có thể hát, rap, nhảy và sản xuất – và danh sách những tài năng không dừng lại ở đó!

X1 Cho Seung Youn

Cho Seung Youn đã có một sự nghiệp âm nhạc vô cùng đa dạng – một cựu thực tập sinh của YG Entertainment, ban đầu anh ấy đã ra mắt với nhóm UNIQ dưới Yuehua Entertainment. Anh ấy đã quảng bá solo và thậm chí còn tham gia vào chương trình thi đấu rap thực tế rap Show Me the Money. Gần đây, anh ấy cũng đã hoàn thành ở vị trí thứ năm trên chanh Produce X 101, và anh ấy đã ra mắt vào X1 tháng trước. Sự nghiệp lâu năm trong ngành đã mài giũa kỹ năng của anh ấy và biến anh ấy thành ca sĩ đa tài, nhảy, rap, và sản xuất thần tượng như ngày nay. Như thể đó là đủ, anh ta cũng có thể nói được năm thứ tiếng. Không có gì ngạc nhiên khi lãnh đạo X1, Han Seung Woo (nhân tiện, một người đe dọa gấp bốn lần, nhân tiện) đã bình chọn cho Seung Youn là sự lựa chọn của anh ấy cho nhà lãnh đạo!

Chungha

Seung Youn là một thần tượng duy nhất của Produce Produce với một số tài năng tuyệt vời – nghệ sĩ solo của I.O.I-thành viên đã biến Chungha cũng có khả năng vô tận của mình. Lần đầu tiên cô làm cho hàm rơi xuống với buổi thử giọng hoàn hảo của họ Produce 101, và cô tiếp tục chiếm được cảm tình của khán giả cho đến ngày hôm nay với giọng hát và màn trình diễn tuyệt vời của mình (bao gồm cả sự xuất hiện trên nhóm Hit Hit the Stage năm 2016). Cô cũng có một số lượng tín dụng sản xuất khá ấn tượng và dành thời gian viết lời khi cô không ở trên sân khấu. Mặc dù có thể không phải là một rapper bằng cách đào tạo, Chungha đã chứng minh rằng cô ấy chắc chắn có tài năng rap cũng như trong màn trình diễn này với các thành viên I.O.I Jeon Somi và Choi Yoojung. Những kỹ năng tiềm ẩn nào cô ấy có thể tiết lộ tiếp theo!?

Trẻ em đi lạc

Trong khi tất cả các đơn vị sản xuất 3RACHA của Stray Kids (gồm các thành viên Bang Chan, Changbin và Han) là những biểu tượng đa tài, thì Bang Chan đặc biệt nổi bật với số lượng tín dụng gây sốc nhờ vào kỹ năng trình diễn đáng kinh ngạc của anh ấy. Hầu như mọi bài hát của Stray Kids đều được sản xuất bởi nhà lãnh đạo của họ và các hoạt động trước khi ra mắt của 3RACHA, bao gồm một mỏ vàng thực sự của các bài hát tự sản xuất. Các màn trình diễn của họ tại MAMA 2018 đã thể hiện tính linh hoạt của Stray Kids rất tốt, và Bang Chan chắc chắn đã thể hiện bằng những bước nhảy sắc sảo, những cú rap sạch sẽ và giọng hát đầy sức mạnh. Trên tất cả, anh ấy cũng là người lãnh đạo nhóm chăm sóc và có trách nhiệm!
(G) I-DLE Soyeon

Nhóm nhạc nữ Cube Entertainment (G) I-DLE cũng tự hào là một nhà lãnh đạo tuyệt đẹp và đa tài dưới hình thức rapper chính, vũ công chính, ca sĩ chính, và trung tâm Soyeon. Là cựu thí sinh của nhóm Unpretty Rapstar và và Produce 101, Soyeon đã gây ấn tượng với ban giám khảo và các thành viên khán giả bằng những cú rap và kỹ năng nhảy quyết liệt của cô. Cô cũng được tiết lộ là một giọng ca lành nghề trong suốt quá trình sản xuất và sản xuất ca khúc solo của riêng mình sau khi chương trình kết thúc. Bây giờ cô ấy đã có trong tay tất cả các bài hát (G) I-DLE, và cô ấy tiếp tục ngạc nhiên với các màn trình diễn trên sân khấu lôi cuốn liên tục của mình. Cô ấy chắc chắn có người hâm mộ Thái thạch kỹ năng tuyệt vời của mình!

NCT

Một nhà lãnh đạo khác có nhiều tài năng, Taeyong NCT nổi tiếng với kỹ năng rap sắc sảo, những bước nhảy mượt mà và hình ảnh tuyệt đẹp. Tuy nhiên, anh ấy cũng đóng một vai trò trong việc tạo ra hầu hết các ca khúc chủ đề của NCT 127 và các mặt B phía sau hậu trường, và anh ấy có một giọng hát rất êm dịu để khởi động. Như thể đó là đủ, anh ấy gần đây cũng đã ra mắt solo với ca khúc tự viết và sản xuất của mình Long Long Chuyến bay, và anh ấy chuẩn bị ra mắt trong nhóm nhạc nam mới nhất của SM Entertainment, SuperM vào tháng 10. Nhà lãnh đạo chăm chỉ này đã là một huyền thoại trong thế giới Kpop vì một lý do – tài năng của anh ấy (và các chương trình khuyến mãi) không bao giờ kết thúc!

EXID LE

LE khuấy động sân khấu với tư cách là rapper và vũ công chính của EXID, nhưng tài năng của cô ấy không dừng lại ở đó. Cô ấy đã gây sốc cho tất cả mọi người với sự xuất hiện của mình trên nhóm The King of Mask Singer năm 2017, chứng tỏ rằng cô ấy cũng có những giọng hát hay. Cô đã đóng một vai trò trong việc viết và sản xuất hàng tá bài hát trong suốt sự nghiệp của mình, cho cả EXID và cho các nhóm nhạc thần tượng khác như DIA và Jewelry. Cô cũng xuất hiện như một nghệ sĩ nổi bật bên cạnh các ngôi sao như HyunA và ca sĩ R & B Wheesung. Tín dụng và tài năng của cô ấy cứ tiếp tục!

Xem tập mới nhất của Vua Vua mặt nạ Ca sĩ tại đây!

 

BTS J-Hope

Với việc phát hành solo vào năm 2018, vũ công chính, rapper và ca sĩ chính của BTS J-Hope đã củng cố vị trí của mình như một biểu tượng toàn cầu đa tài. Album tự sản xuất đã thu được thành công lớn và chứng minh cho cả thế giới thấy những gì ARMYs đã biết từ lâu: J-Hope vượt trội trong mọi thứ anh ấy làm. Kỹ năng nhảy hoàn hảo của anh ấy, dòng rap mê hoặc và giọng hát mượt mà là những thứ của huyền thoại Kpop, và anh ấy trong nhóm sản xuất đằng sau một số bản hit hay nhất của BTS (bao gồm cả Best Best

(Visited 16 times, 1 visits today)