Mạnh như thế khi không có gì

Một phần của chúng ta, một trong những thứ khác nhau của họ.

Một phần của chúng tôi, sau đó là một phần của chúng.

Jeon Somi và Minzy

Jeon Somi nói và cô ấy thích ăn mặc, vui vẻ khi xem 2NE1. Cô nhỏ chỉ có thể hát và hát 2NE1 trong lúc đó JYP Entertainment và trong đó là công việc của công ty Lý Lý. Jeon Somi Thành phần của chúng tôi, trong đó là trò chơi Slam Dunk Phần 2 của KBS 2TV của chúng tôi là 2NE1 Minzy, và hai người, một trong những người khác.

BoA và KEY  của SHINee

Key là một fan hâm mộ lớn của BoA đến nỗi có hồ sơ về các bài đăng của anh ấy trên fancafe của BoA. Sau khi ra mắt trong SM Entertainment với tư cách là người bạn cùng nhãn hiệu của mình, Key đã trở nên thân thiết với BoA khi biểu diễn và xuất hiện trên các chương trình cùng nhau.

Nell và Sunggyu của INFINITE

Sunggyu mơ ước trở thành ca sĩ khi nghe ban nhạc Nell. Khi đang làm việc bán thời gian tại một quán cà phê, Sunggyu tình cờ gặp người quản lý của Nell và được mời thử giọng.

Anh ấy đã đi đến buổi thử giọng với hy vọng có được một đĩa CD có chữ ký, cuối cùng đã vượt qua buổi thử giọng và được thăng chức dưới cùng một cơ quan như Nell.

Sunmi , Chungha , Lee Dae Hwi và Seulgi của Red Velvet

Chungha, Lee Dae Hwi và Seulgi thường xuyên nói về việc là người hâm mộ của Sunmi. Lee Dae Hwi nổi tiếng là một người hâm mộ thành công người hâm mộ của nữ ca sĩ trong khi Seulgi trở nên thân thiết với Sunmi sau khi quay chương trình thực tế, Bí mật chị gái. Lời khuyên và sự thoải mái.

Tình bạn thành công đã dẫn đến sự hợp tác nơi Sunmi, Lee Dae Hwi và Seulgi hợp tác để biểu diễn bài hát Hero Heroine tại Liên hoan bài hát KBS 2018 .

Suga của BTS và Epik High

Trong các cuộc phỏng vấn trước đây, Suga tiết lộ rằng anh mơ ước trở thành một rapper sau khi nghe và được truyền cảm hứng từ các bài hát của Epik High. Kể từ đó, Suga đã hình thành một tình bạn thân thiết với Epik High dẫn đến sự hợp tác âm nhạc.

Sau khi xuất hiện một tính năng ngắn gọn trong Epik High’S No Noxxxx, Ep Suga sẽ góp mặt trong album sắp phát hành của nhóm, không ngủ trong nhà sản xuất.

Wooseok của PENTAGON và Lai Kuanlin

Trên chương trình Sản xuất 101 của Mnet 101, 2, Lai Lai Kuanlin tiết lộ rằng anh ấy muốn giống như người bạn đồng hành của hãng giải trí Cube, Wooseok. Anh ấy nói anh ấy muốn được như anh ấy và ca ngợi chiều cao và kỹ năng đọc rap của anh ấy.

Kể từ đó, hai người trở thành bạn thân, nói chuyện qua điện thoại và sẽ ra mắt với tư cách là một đơn vị phụ với album mini 98 98.

EXO Xiumin và TVXQ ‘s Changmin

Xiumin đã thường xuyên nói về sự ngưỡng mộ của anh ấy đối với người bạn cùng tên là ChangMin. Anh thú nhận rằng TVXQ đã truyền cảm hứng cho anh trở thành một thần tượng và anh gia nhập SM Entertainment vì nhóm. Kể từ đó, hai thần tượng đã xuất hiện trên chương trình tạp kỹ với nhau và thậm chí đã đi trên một chuyến đi đến đảo Jeju trên “ I Live Alone ”.

V của BTS và Park Ji Hoon

Park Ji Hoon đã gọi V là hình mẫu của anh ấy trong nhiều dịp và bày tỏ sự ngưỡng mộ với biểu cảm khuôn mặt của thành viên BTS trên sân khấu. Kể từ đó, hai thần tượng đã nói chuyện và chơi trò chơi video với nhau, và đã được phát hiện tương tác trên sân khấu tại các chương trình giải thưởng.

Ricky của Teen Top và Kenta của JBJ95

Kenta thiết bị và cảm nhận và yêu thích Kpop sau khi xem Teen Top. Thành lập JBJ95 Tiếng Việt là một trong những người trẻ tuổi và quan trọng nhất của họ.

Anh, một phần của người hâm mộ, người hâm mộ, người hâm mộ, người hâm mộ, người hâm mộ. .

(Visited 268 times, 1 visits today)