Những người yêu mùa thu, hãy vui mừng, vì thời tiết cuối cùng đã thay đổi! Buổi sáng và buổi tối trở nên lạnh hơn, cây cối chuyển sang màu cam và ngày trở nên ngắn hơn, AKA đó là thời điểm hoàn hảo để có được PSL đầu tiên của bạn và bắt đầu suy nghĩ về việc cập nhật tủ quần áo mùa thu của bạn. Mặc dù bạn không cần thiết phải có hàng trăm bộ quần áo mới – hoặc có thể, nhưng bạn cũng vậy – thật vui khi nhận được một số mặt hàng mới cho mùa để chơi xung quanh và có vẻ ngoài khác nhau tùy thuộc vào tâm trạng của bạn và thời tiết.

Mùa này, có rất nhiều xu hướng thời trang mới ngoài kia, và các thần tượng Kpop dĩ nhiên luôn sẵn sàng thử nghiệm tất cả chúng. Trong khi chúng ta thấy nhiều phong cách và lựa chọn khác nhau từ thần tượng đến thần tượng, nhiều người trong số họ cảm thấy đặc biệt bị thu hút bởi cùng một thương hiệu hoặc phong cách; từ mũ đến áo sơ mi, áo khoác và giày, dưới đây là một vài xu hướng và vật phẩm thần tượng bị ám ảnh tại thời điểm này và nơi để tìm thấy chúng!

Giày thể thao chunky

Bất kỳ trang phục nào cũng được nâng cấp khi kết hợp với giày thể thao chunky, phải không? Tại thời điểm này, mỗi thần tượng đều thể hiện tình yêu đặc biệt của họ đối với một thương hiệu nói riêng và mặc chúng với mọi loại trang phục, nhưng vào cuối ngày, bạn cần tìm ra thứ phù hợp nhất với phong cách của mình! Bạn có thể tìm thấy chúng trong nhiều màu sắc và hình dạng, ở mọi mức giá, và cho mọi lứa tuổi và kích cỡ. Dưới đây là một vài mục yêu thích cho mùa này!

Phao giữa

Di chuyển qua những chiếc áo khoác phồng dài, đó là thời gian để những chiếc áo khoác xòe và giữa cao lên để lấy vương miện. Mặc dù áo khoác dài đến bắp chân vẫn là một yếu tố chính đối với mọi thần tượng, nhưng năm nay, chúng tôi đã thấy cách ngắn hơn hoặc trung bình, quá khổ, và chúng tôi chắc chắn sẽ tiếp tục nhìn thấy nhiều hơn khi mùa giải đến gần. Màu sắc, một màu đơn giản, in, và trong các loại vải khác nhau, đây là chiếc áo khoác bạn muốn giữ bên cạnh bạn suốt mùa đông dài. Bất kỳ trong số này bắt mắt của bạn?

Tie-dy mọi thứ


Cà vạt nhuộm màu đã có một sự trở lại lớn vào mùa hè này, và nó sẽ tiếp tục trị vì trong mùa đông. Từ áo sơ mi đến áo len, áo hoodie và thậm chí cả quần, ngành công nghiệp K-pop chỉ có thể có đủ các bản in của thập niên 60 huyền ảo này. Một số thần tượng yêu thích dưới đây!

Mũ xô
Một lần nữa, không phải là một xu hướng mới, mà là một xu hướng mà chúng ta sẽ thấy mạnh mẽ hơn bao giờ hết trong mùa giải này. Đã qua rồi cái thời mà mũ xô chỉ có ý nghĩa cho một ngày câu cá. Bây giờ bạn có thể tìm thấy chúng trong mọi màu sắc, vải và phong cách bạn có thể tưởng tượng. Các thần tượng đã tìm ra cách để thêm chúng vào trang phục của họ cho mọi dịp, và chúng tôi chắc chắn rằng chúng tôi sẽ tiếp tục nhìn thấy nhiều hơn trong những tháng tiếp theo. Ở đây một số chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể thích:

Blazers ngoài định mức
Blazer là một điều tuyệt đối phải có trong mùa này, và các thần tượng đã tìm ra cách để đưa chiếc áo blazer đen cơ bản ra khỏi vùng thoải mái của nó. Các chi tiết nhỏ có thể biến truyền thống thành tiên phong: các nút đặc biệt, các loại vải khác nhau, thêu, logo, in, bạn đặt tên cho nó. Một bộ trang phục đơn giản, cơ bản có thể mang một hướng hoàn toàn khác khi một chiếc áo khoác vui nhộn được thêm vào đầu! Một số trong những phần yêu thích của mùa giải dưới đây:

Quần baggy quá khổ
Sóng skinny jeans tạm biệt. Nó thời gian cho chân rộng, quần jean rộng thùng thình. Trong vài tháng qua, chúng tôi đã thấy hàng tấn người nổi tiếng thể thao hoặc người mẫu cổ điển hoặc người đương đại để tìm ra ranh giới hoàn hảo giữa sự thoải mái và thời trang. Bạn sẽ thử bất kỳ trong số này?

 

(Visited 11 times, 1 visits today)