Ban nhạc Úc 5 giây của mùa hè (5SOS) đã xuất hiện trên chương trình phát sóng ngày 29 tháng 8 của MBC Every1 Vùi, Lần đầu tiên ở Hàn Quốc?

Trong tập phim, nhóm đã kiểm tra một cửa hàng album và tay guitar chính Michael Clifford đã hỏi một nhân viên nơi các album BLACKPINK đang ở đâu. Ca sĩ chính Luke Hemmings sau đó đã nói về việc biết một số nghệ sĩ Kpop và nhìn thấy họ trên Twitter. Anh ấy nói nghệ sĩ K-pop yêu thích của anh ấy là BLACKPINK và nói về việc nhìn thấy họ tại Coachella. Luke Hemmings giải thích, tôi thích những bài hát của họ. Tôi thích cách họ ăn mặc. Họ chỉ cảm thấy thực sự mát mẻ.

Tua lại 30 phút trước khi vào cửa hàng album, Michael Clifford cho biết, gần như tôi sẽ tích cực chọn một album K-pop và mang nó về nhà. họ thực sự tuyệt. Anh tiếp tục nói về việc anh yêu BLACKPINK như thế nào mà Calum Hood cũng bày tỏ tình yêu của anh dành cho BLACKPINK. Ngoài ra, Michael Clifford chia sẻ rằng thành viên yêu thích của anh là Lisa.

Tại cửa hàng, các thành viên tình cờ xem sách ảnh của BLACKPINK và tỏ ra thích thú khi mua chúng. Michael Clifford cuối cùng cũng đã mua album BTS Bản Thời của Bản nhạc Soul: Persona. Các thành viên đã vui vẻ ngạc nhiên khi biết rằng họ sẽ nhận được poster của BLACKPINK và BTS cùng với các album.

Trước đó, 5 giây của mùa hè đã nói về việc thích BLACKPINK và DAY6 tại một sự kiện của người hâm mộ vào tháng trước.

Xem tập có phụ đề tiếng Anh bên dưới!

(Visited 13 times, 1 visits today)