Truyền thông cánh hữu Nhật Bản một lần nữa cố gắng tấn công BTS … Lần này vì một lý do rất ngớ ngẩn

Nó được báo cáo vào ngày 6 tháng 8 năm 2019 bởi một trang tin Nhật Bản ShareNewsJapan cáo buộc BTS ‘Jungkook thể hiện cử chỉ chống Nhật bằng cách xuất hiện tại một sân bay ở Nhật Bản trong khi mặc hanbok. Trang web tin tức nói rằng “Jungkook đến Nhật Bản mặc hanbok là một dấu hiệu tẩy chay các sản phẩm của Nhật Bản”.

Tuy nhiên, bài báo đã không được chú ý bởi các ARMY Nhật Bản, những người đã đến bảo vệ BTS và đã chuyển lại trang này hơn 2500 lần, cũng như để lại những bình luận như “điều này thật lố bịch” và “đây hoàn toàn là một tin giả”.

Đây không phải là lần đầu tiên một phương tiện truyền thông cánh hữu Nhật Bản cố gắng tấn công BTS liên quan đến chính trị, vì Jimin và RM là những thành viên gần đây nhất trở thành nạn nhân của những cáo buộc như vậy.

BTS ‘gần đây đã hoàn thành thành công chuyến tham quan sân vận động của họ ở Nhật Bản, mặc dù mối quan hệ ngày càng tồi tệ giữa Hàn Quốc và Nhật Bản, một lần nữa chứng minh sự phổ biến rộng rãi của họ trong giới trẻ ở nước này. Do đó, điều tự nhiên là các tình cảm chống Triều Tiên của Nhật Bản sẽ làm bất cứ điều gì có thể để hạ bệ các thần tượng và nghệ sĩ Hàn Quốc tích cực trong nước.

(Visited 6 times, 1 visits today)