Biểu đồ Gaon đã tiết lộ bảng xếp hạng biểu đồ của nó trong tuần từ 22 đến 28 tháng 9!

Bảng xếp hạng album
Album mini mới của TWICE, Feel Feel Special, đã ra mắt ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng album vật lý của tuần này, tiếp theo là SEVENTEEN’s An Ode, ở vị trí số 2 và The Boyz’s DreamLike tựa ở vị trí thứ 3. Album phòng thu mới của AKMU đã ra mắt ở vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng, và ITZY của ITZY đã quay trở lại vị trí thứ 5.

Biểu đồ kỹ thuật số tổng thể
Jang Beom tháng 6 của Mùi hương dầu gội đầu của bạn trong hoa của họ (từ OST của JTBC’s Melo là My Nature của tôi) đã vươn lên vị trí số 1 trên bảng xếp hạng kỹ thuật số tổng thể của tuần này, với ca khúc chủ đề mới của AKMU Đây là người tôi yêu nhất ra mắt ở vị trí thứ 2. BOL4’sith Workaholic ‘xếp hạng ở vị trí thứ 3 trong tuần, được xếp hạng bởi Paul Kim’s So So Long (từ khách sạn của Del Del Del Nott OST) ở vị trí thứ 4 và Punch Đôi khi, ở vị trí thứ 5.

Biểu đồ tải xuống
AKMU ‘s Làm thế nào tôi có thể yêu sự đau khổ, Bạn là người tôi yêu đã ra mắt ở đầu bảng xếp hạng tải xuống kỹ thuật số, tiếp theo là ca khúc chủ đề mới của TWICE, Cảm giác đặc biệt ở vị trí thứ 2. Jang Beom tháng sáu Những bông hoa nổi bật ở vị trí thứ 3, với nhóm Moon Moon của AKMU và Lim Jae Hyun của tôi là một người say rượu nhỏ, lần lượt lọt vào top 5 ở vị trí thứ 4 và thứ 5.

Biểu đồ phát trực tuyến
Jang Beom tháng sáu, mùi hương dầu gội đầu của bạn trong các bông hoa đứng đầu bảng xếp hạng phát trực tuyến trong tuần này, với BOL4’sah Workaholic, đứng ở vị trí số 2, AKMU’s Làm sao tôi có thể yêu trái tim, Bạn là người tôi yêu nhất ở vị trí thứ 3 , Paul Kim’s’s So So Long ở vị trí thứ 4 và Punch’s Đôi khi ở vị trí thứ 5.

Biểu đồ xã hội
BTS tiếp tục sự thống trị của họ trên Bảng xếp hạng xã hội mới Gaon Hồi 2.0 2.0 trong tuần thứ 13 liên tiếp, với TWICE và AKMU lần lượt tăng lên vị trí thứ 2 và thứ 3. Ca sĩ Trot Song Ga In xếp hạng ở vị trí thứ 4 trong tuần, tiếp theo là SEVENTEEN ở vị trí thứ 5.

Nếu bạn chưa từng thấy nó, bạn có thể xem tập đầu tiên của Mel Melo Is My Nature, với phụ đề tiếng Anh bên dưới!

(Visited 7 times, 1 visits today)