BTS V đã chia sẻ sự phấn khích của mình về việc đóng góp cho nhạc nền của bộ phim truyền hình ăn khách của JTBC, s. It Itewew Class Class!

Đầu tháng này, người ta đã xác nhận rằng do kết quả của tình bạn thân thiết của anh ấy với Ngôi sao hạng nhất It Park, Park Seo Joon, V sẽ đóng góp một ca khúc solo tự sáng tác cho bộ phim truyền hình OST.

Có tên là Đêm ngọt ngào, bài hát được mô tả là một bản nhạc indie pop ngọt ngào, thoải mái được dẫn dắt bởi âm thanh của guitar acoustic.

Trước khi phát hành bài hát vào ngày 13 tháng 3, V đã nói về lịch sử của mình với webtoon gốc Itaewon Classật và cảm giác của anh ấy về việc có thể tham gia vào bộ phim truyền hình OST.

Tôi đã đọc webtoon ban đầu ‘Itaewon Class, trước khi xem bộ phim truyền hình, chia sẻ V, và tôi nhớ rằng tôi rất thích đọc nó, đồng thời học một số bài học cuộc sống từ câu chuyện.

Anh tiếp tục nhớ lại, Nhân vật của Park Sae Roy để lại ấn tượng đặc biệt với tôi và tôi thực sự thích anh. Vì vậy, tôi rất vui mừng khi một người bạn thân của tôi, người mà tôi thực sự thích, đang đóng vai trò của Park Sae Roy.

Thần tượng khiêm tốn thêm vào, tôi rất biết ơn vì có thể tham gia vào một bộ phim tuyệt vời như vậy với một bài hát tự sáng tác của tôi. Tôi hy vọng rằng bạn sẽ thể hiện nó rất nhiều tình yêu.

Đêm Vv KST.

(Visited 5 times, 1 visits today)