“Giọng nói của V làm dịu trái tim tôi”

BTS V nổi tiếng với giọng hát có hồn và ngọt ngào, cùng với khả năng chữa lành vết thương lòng. Đã có một số bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội ghi nhận giọng nói êm dịu của V là “tiếng nói chữa lành” và “bài hát ru yêu thích của bé”.

Một người hâm mộ đã đăng một đoạn video về em gái của cô “Melissa” đang ngủ trên tay.
Melissa cảm thấy rất đau bụng, vì vậy chị gái của cô đã đặt Gấu mùa đông của V và cô bình tĩnh lại.


Một người dùng khác đã viết một bài về cô con gái bé bỏng của mình, người đã từng từ chối ăn và cứ khóc. Nhưng bây giờ em bé đang phát triển khỏe mạnh khi cô ăn và ngủ ngon nhờ có Singularity và gấu mùa đông.

Josiah, một đứa bé quấy khóc chỉ bình tĩnh lại sau khi nghe giọng nói của V. Bà ngoại rất biết ơn V vì đã khiến cháu mình hạnh phúc!

Josiah đã lắng nghe phong cảnh của V kể từ khi anh được sinh ra.

Alya, một em bé khác chỉ đi ngủ nếu cô nghe thấy 4 giờ. Đó là bài hát ru yêu thích của cô ấy kể từ ngày 1. Giọng nói quyến rũ của V khiến cô ấy bình tĩnh và mơ màng.

Một người hâm mộ khác đã chia sẻ một đoạn clip về em trai của cô ấy, nơi anh ấy đã ngừng khóc khi 4 giờ bắt đầu chơi.

Người dùng Angie cảm ơn V vì đã khiến con cô cảm thấy tốt hơn sau khi cô bắt anh nghe “Phong cảnh” trong phòng cấp cứu khi anh bị ốm!

Những câu chuyện về giọng nói ấm áp và an ủi của BTS V đang chạm đến mọi người trên toàn thế giới. Không chỉ các em bé ngưỡng mộ giọng hát của anh ấy, mà cả người hâm mộ, người buôn lậu, nghệ sĩ và các nhà phê bình âm nhạc.

(Visited 13 times, 1 visits today)