VIXX V R Ravi và Ha Sung Woon đã thể hiện tình bạn của họ trên JTBC 51

Hai thần tượng xuất hiện với tư cách khách mời trong chương trình phát sóng ngày 18 tháng 8 của chương trình. Defconn bày tỏ sự ngạc nhiên khi nhìn thấy bộ đôi không tưởng và hỏi làm thế nào họ trở nên thân thiết. H.

Sau đó, Jung Hyung Don đã đưa ra câu hỏi về người mà họ thân nhất và họ đã giải thích các diễn viên bằng cách chọn các thành viên khác thay vì nhau, với Ravi chọn EXO, Kai Kai và Ha Sung Woon, chọn BTS BTS Jimin. Ha Sung Woon tuyên bố rằng anh đặc biệt thân thiết với Jimin vì họ là người trẻ nhất trong nhóm. Lee Soo Geun tiếp tục khiến Ha Sung Woon bối rối khi hỏi tại sao anh ta lại xuất hiện cùng Jimin, nhưng Ravi đã sửa đổi tình huống bằng cách nói một cách lạnh lùng, xông hơi Jimin đang bận rộn, làm mọi người cười.

Mặc dù không phải là người thân nhất với nhau trong nhóm bạn của họ, Ravi và Ha Sung Woon đã thể hiện tinh thần đồng đội tuyệt vời trong các trò chơi. Đối với phân đoạn Tim Hit Song Timeline của chương trình, họ đã đặt chính xác bảy bài hát liên tiếp theo thứ tự phát hành và thể hiện các bước di chuyển của mình trong quá trình, nhảy theo nhịp điệu của PM PM Heartbeat, nhịp tim của Tim Apink. Chu, Chỉ và Super Junior‘s Xin lỗi. Xin lỗi Khi có một người năng động, Ha Sung Woon đã thể hiện vũ đạo ban đầu trong khi Ravi giả làm một người quay chương trình ca nhạc.

Trong một trận bóng chuyền chân, cả hai đã bùng cháy với tinh thần cạnh tranh và thể hiện những bước chân lạ mắt. Tại một thời điểm, họ đã thực hiện một mục tiêu bất ngờ khi bóng bật ra khỏi cơ thể Ravi, chứng tỏ mối liên kết chặt chẽ và hóa học độc đáo của họ. Kiểm tra nó dưới đây!

(Visited 14 times, 1 visits today)