X1, Khách sạn Del Luna Del OST và BTS tiếp tục thống trị bảng xếp hạng hàng tuần của Gaon

Biểu đồ Gaon đã tiết lộ bảng xếp hạng biểu đồ của nó trong tuần từ ngày 8 đến 14 tháng 9!

Bảng xếp hạng album


X1 đứng đầu bảng xếp hạng album vật lý trong tuần thứ ba liên tiếp với album mini đầu tay của họ, Quant Quant Leap, tiếp theo là album mini mới của FTISLAND, ZAPPING, ở vị trí thứ 2. Nhạc nền của BTS cho trò chơi di động của họ BTS WORLD đã vươn lên vị trí thứ 3 về điều này Bảng xếp hạng tuần, trong khi album mini 2016 của TWICE TWICEcoaster: Lane 1, đã có một sự trở lại ấn tượng ở vị trí thứ 4. Cuối cùng, album mini mới nhất của Boyz, DreamLike, vẫn giữ vững vị trí thứ 5.

Biểu đồ kỹ thuật số tổng thể


Paul Kim’s’s So So Long (từ OST của tvN’s Hotel Hotel Del Luna,) tiếp tục đứng đầu bảng xếp hạng kỹ thuật số tổng thể trong tuần này, trong khi ca khúc mới của BOL4 ra mắt ở vị trí thứ 2. MAMAMOO’s Ca khúc solo của Wheein ở vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng, được theo dõi bởi Câu chuyện về một đêm mùa thu của Kassy ở vị trí thứ 4 và Gummy’s Nhớ Me Me (cũng từ khách sạn Del Del Del chanh OST) ở vị trí thứ 5.

Biểu đồ tải xuống


Công việc của BOL4 đã xuất hiện ở đầu bảng xếp hạng tải xuống kỹ thuật số của tuần này, tiếp theo là Câu chuyện về một đêm rơi của Kassy ở vị trí thứ 2 và Wheeinin Tạm biệt tạm biệt ở vị trí thứ 3. BOL4 cũng đứng thứ 4 trên bảng xếp hạng với bài hát mới của họ là XX XX, trong khi Paul Kim của Long Kim đã lọt vào top năm trong tuần.

Biểu đồ phát trực tuyến


Năm vị trí cao nhất trong bảng xếp hạng phát trực tuyến tuần này gần như giống hệt với bảng xếp hạng kỹ thuật số tổng thể của tuần này: Paul Kim’s’s So So Long đứng ở vị trí số 1, Wheeinin Good Good bye, ở vị trí số 2, Câu chuyện về một đêm của Kassy Ở vị trí thứ 3, BOL4 ‘s Work Workolic ở vị trí thứ 4, và Gummy’s Nhớ nhớ ở vị trí thứ 5.

Biểu đồ xã hội


BTS tiếp tục giữ vị trí của họ ở đầu bảng xếp hạng xã hội mới của Gaon 2.0 2.0 trong tuần này, với Kim Jae Hwan ở vị trí số 2, X1 ở vị trí thứ 3, ca sĩ trot Song Ga In ở vị trí số 4 và Red Velvet ở vị trí số 4 5.

(Visited 8 times, 1 visits today)